Slot Tumble Dwarf

คนแคระเกลือกกลิ้ง

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming รวมทั้ง Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์รวมทั้งคุณลักษณะเวทย์มนตร์เพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา รวมทั้งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในขณะยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตที่มีจุดสีขาว แม้คุณคิดว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ ให้เข้าสู่เกม รวมทั้งความสงสัยทั้งผองของคุณจะเป็นจริง รวมทั้งฯลฯ

เข้าร่วมคนแคระสำหรับในการเดินทางน่าพิศวง
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่เส้นทางแห่งเวทมนตร์พร้อมด้วยดาวแคระขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อจะเปลี่ยนแปลงอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอปิ้ง เล่นอาคมจากหนังสือ รวมทั้งเพิ่มกลวิธีกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยสดงดงามบนนั้น เขาจะคิดในใจในตอนกลางคืน รวมทั้งแปลงเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น รวมทั้งข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษเยอะแยะ ทำให้คุณคิดว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดรวมทั้งดูราวกับว่าเขาจะน่าดึงดูดมากเพิ่มขึ้น แต่ ทิวทัศน์ก็มองสวยงามด้วยสีเขียวรวมทั้งสีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ด้านซ้ายซึ่งแทบจะมองไม่เห็น ปราสาทตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวเนื่องกับเวทมนตร์เยอะแยะ รวมทั้งในกลุ่มพวกเขามีหนังสืออาคม หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาปแช่ง รวมทั้งลูกฟุตบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งผองได้รับการออกแบบในสีสันที่มากมายรวมทั้งแสดงในวันที่สดใสรวมทั้งมีแดด

 

คนแคระซนนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับด้วยเหมือนกัน 2 Scatters รวมทั้งสัญลักษณ์ฟรีสปิน

ในขณะเกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งเยอะแยะ ซึ่งเป็นไปได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าแปลก นอกนั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมด้วยเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.